Logo

Hệ thống chữa cháy khí fm200 kidde

Liên hệ Còn hàng
Thương hiệu: Kidde
Xuất xứ: Mỹ

Xuất Xứ Hệ Thống Chữa Cháy Khí FM200 Kidde

Bình khí chữa cháy FM200 Kidde

Bình khí chữa cháy FM200 Kidde

Hệ Thống Chữa Cháy Khí FM200 Kidde là sản phẩm đến từ công ty Kidde Fire Systems- công ty con của United Techlogies Corporation nổi tiếng tại Mỹ.

Kể từ khi ra đời năm 1917, Kidde Fire Systems đã được đánh giá là công ty hàng đầu thế giới về phòng cháy chữa cháy, bảo vệ con người, tài sản và các quy trình khỏi các nguy cơ hỏa hoạn. Các giải pháp phòng cháy chữa cháy của Kidde bao gồm các hệ thống phát hiện và kiểm soát thông thường & thông minh bổ sung cho một hệ thống chữa cháy hoàn chỉnh. Hệ thống báo cháy, chữa cháy khí đến từ Kidde được chấp nhận ở hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tại Sao Nên Sử Dụng Hệ Thống Chữa Cháy Khí FM200 Kidde?

Mẫu sơ đồ hệ thống chữa cháy khí FM200 Kidde

Mẫu sơ đồ hệ thống chữa cháy khí FM200 Kidde

Hệ thống chữa cháy FM200 Kidde là một trong những hệ thống chữa cháy khí an toàn, hiệu quả, được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới với những ưu điểm tuyệt vời như:

Xả Khí Nhanh, Hoạt Động Hiệu Quả

Chỉ trong vài giây, không phải vài phút, hệ thống chữa cháy khí FM200 Kidde đã có thể ​​xả chất chữa cháy vào khu vực nguy hiểm để cung cấp khả năng chữa cháy nhanh nhất hiện có. Điều này dẫn đến ít thiệt hại hơn, chi phí sửa chữa ít hơn và giảm thời gian chết (thời gian công ty/ doanh nghiệp/… ngừng hoạt động để sửa chữa, làm sạch khu vực cháy).

Với công nghệ được cấp bằng sáng chế “dòng chảy piston”, hệ thống chữa cháy khí FM200 có khả năng mang đến dòng chảy có tốc độ nhanh hơn từ 2,5 đến 3 lần so với những hệ thống chữa cháy thông thường. Sự đổi mới này cho phép đường ống dẫn khí dài hơn, chạy trong công trình có cấu trúc phức tạp hơn với kích thướng ống dẫn nhỏ hơn giúp bảo vệ hiệu quả cả những khu vực nguy hiểm diện tích lớn.

An Toàn Cho Con Người

Khí chữa cháy FM200 không độc hại khi được sử dụng tuân thủ Tiêu chuẩn NFPA 2001. Chất chữa cháy này cũng không làm suy yếu hô hấp hoặc che khuất tầm nhìn trong tình huống khẩn cấp, cung cấp thêm biện pháp an toàn cho nhân viên.

Thân Thiện Với Môi Trường

Tiềm năng làm suy giảm tầng ozone của khí chữa cháy FM200 bằng không; thời gian tồn tại trong khí quyển ngắn. Với khả năng dập tắt đám cháy nhanh chóng của nó, hệ thống chữa cháy khí FM200 không chỉ ít ảnh hưởng tới môi trường mà còn có khả năng làm giảm các chất gây ô nhiễm không khí do đám cháy gây ra.

Hệ thống chữa cháy khí FM200 Kidde đã được thử nghiệm và cho thấy có hiệu quả trên phạm vi rộng nhất có thể của lửa bề mặt loại A (gỗ, giấy và vải), nhiên liệu loại B (chất lỏng dễ cháy) và nhiên liệu loại C (điện).

Được Chấp Nhận Và Sử Dụng Trên Toàn Cầu

Được sử dụng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, hệ thống chữa cháy khí sạch FM200 Kidde đáp ứng các tiêu chuẩn của Hiệp hội phòng cháy chữa cháy quốc gia Mỹ (NFPA 2001), chương trình SNAP của Hoa Kỳ và hầu hết các cơ quan phê duyệt toàn cầu.

Dễ Dàng Lắp Đặt

Hệ thống chữa cháy khí FM200 Kidde hoàn toàn không yêu cầu các thiết bị lắp đặt riêng biệt, chúng ta có thể sử dụng hầu hết các thiết bị hiện có để lắp đặt hệ thống chữa cháy này.

Đừng quên tìm hiểu hệ thống chữa cháy khí FM200 Kidde nếu bạn đang cân nhắc việc lắp đặt hệ thống chữa cháy cho tòa nhà, công trình của mình.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: