Logo

Tư vấn chuyển giao công nghệ

PCCC Toàn Cầu Tư vấn chuyển giao công nghệ PCCC với Sở cảnh sát PCCC, phòng CS PCCC và kiểm định thiết bị PCCC. Lập dự án, chuyển giao công nghệ trong PCCC

Tư vấn chuyển giao công nghệ về PCCC là một trong những giai đoạn quan trọng trước khi tiến hành thi công, lắp đặt hệ thống PCCC.

Để bảo vệ tính mạng, tài sản và yên tâm trong việc kinh doanh sản xuất, thì việc sử dụng các hệ thống phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Tuy nhiên, bản thân chúng ta không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tư vấn chuyển giao công nghệ PCCC được do đó cần đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này.

Việc lập dự án, chuyển gia công nghệ các công trình thuộc đối tượng cần thẩm duyệt phòng cháy, chữa cháy phải do các đơn vị thiết kế có đủ năng lực và tư cách pháp nhân thực hiện

PCCC Toàn Cầu là đơn vị được Cơ quan cảnh sát PCCC cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy và chữa cháy. Đây là một giấy phép khắt khe nhất của đơn vị kinh doanh dịch vụ phòng cháy chữa cháy do cơ quan Cảnh sát phòng cháy độc quyền cung cấp.

Hiện nay tại Hà Nội có khoảng 500 đơn vị cùng ngành nhưng chỉ có khoảng 5% số đơn vị được cung cấp giấy phép đầy đủ 5 lĩnh vực:

  • Tư vấn thiết kế PCCC;
  • Tư vấn giám sát PCCC;
  • Tư vấn chuyển giao công nghệ PCCC;
  • Thi công lắp đặt PCCC
  • Kinh doanh phương tiện, vật tư, thiết bị PCCC
popup

Số lượng:

Tổng tiền: